Đồng hồ định vị trẻ em Kidcare S8 4G Đen – chính hãng, giá rẻ

Đồng hồ định vị trẻ em Kidcare S8 4G Đen – chính hãng, giá rẻ

5 minutes, 36 seconds Read

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết Cài đồng hồ s8 hay nhất được bình chọn

Video Cài đồng hồ s8

Kiểu dáng độc lạ, cá tính

Đồng hồ định vị trẻ em Kidcare S8 mang màu sắc hiện đại, năng động, phù hợp cho các bé tinh nghịch, cá tính. Mặt kính cường lực giúp đồng hồ an toàn trước những va chạm không mong muốn. Bên cạnh đó, công nghệ màn hình TFT giúp hiển thị hình ảnh rõ ràng, chân thực. Dây đeo silicone êm nhẹ, không thấm mồ hôi, cho bé cảm giác thông thoáng suốt ngày dài.

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có thiết kế hiện đại

Theo dõi lịch trình của con em nhờ tính năng định vị chính xác

Với những thao tác truy cập đơn giản trên chiếc đồng hồ thông minh Kidcare S8, phụ huynh có thể theo dõi lịch trình của con em mình bất cứ nơi đâu với hệ thống định vị GPS/LPS có độ chính xác cao.

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có khả năng định vị chính xác

Gọi khẩn cấp SOS

Khi lâm vào tình huống nguy hiểm, các bé chỉ cần nhấn giữ nút SOS để liên lạc khẩn cấp với cứu hộ hoặc với số liên lạc đã được cài sẵn, điều này giúp bảo vệ an toàn cho bé trước những nguy hiểm không lường trước được.

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có chức năng gọi khẩn cấp

Theo dõi lộ trình đường đi cho bé

Khi kết nối đồng hồ với điện thoại thành công, cha mẹ có thể theo dõi lộ trình đường đi cho bé, như đường đi từ nhà đến cửa hàng mua sắm hay đến trường học, không sợ bị lạc mà còn tập cho bé tính tự lập.

Có thể thiết lập, cài đặt vùng an toàn cho bé

Cha mẹ dễ dàng cài đặt vùng an toàn cho bé, khi bé ra khỏi vùng an toàn thì hệ thống sẽ báo tín hiệu, điều này giúp cha mẹ quản lý, giám sát và bảo vệ con em mình một cách kịp thời.

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có chức năng cài đặt vùng an toàn

Viên pin 920 mAh – dùng trong khoảng 1.5 ngày

Đồng hồ thông minh Kidcare có dung lượng pin là 920 mAh, các bé có thể dùng được trong 1.5 ngày và 12 giờ nếu sử dụng liên tục. Tuy nhiên, thời gian sử dụng đồng hồ có thể thay đổi tuỳ theo mật độ sử dụng của người đeo.

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có dung lượng pin khoảng 1.5 ngày

Nano sim – liên lạc dễ dàng

Khi điện thoại kết nối với đồng hồ của bé, phụ huynh có thể liên lạc với con mình mọi lúc mọi nơi bằng cách gọi điện, nhắn tin hay tin nhắn thoại,…

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có hỗ trợ Nano Sim

Chặn số lạ gọi đến

Với tính năng thông minh này, đồng hồ sẽ nhận dạng ID người gọi và chặn số lạ gọi đến, giúp bảo vệ bé an toàn trước những kẻ lạ mặt.

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có tính năng chặn số lạ

An tâm đeo đồng hồ khi rửa tay, đi mưa nhẹ với chỉ số kháng nước 2 ATM

Đồng hồ KidCare S8 đạt chuẩn kháng nước 2 ATM theo tiêu chuẩn GB/T30106-2013, bảo vệ thiết bị khi ngâm trong nước với độ sâu tối đa 20 mét trong thời gian 60 phút vẫn hoạt động bình thường (trong điều kiện phòng thí nghiệm).

– Thông số trên chính xác trong điều kiện tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm, nghĩa là trên thực tế tùy vào môi trường mà khả năng kháng nước của thiết bị sẽ kém hơn.

– Vui lòng không đeo đồng hồ khi tắm vòi sen, lặn, trượt nước hoặc các hoạt động khác liên quan đến nhiệt độ cao và nước chảy tốc độ cao.

– Hiệu suất bảo vệ chống thấm nước không phải là trạng thái vĩnh viễn có thể giảm do sản phẩm bị hao mòn hoặc cấu trúc sản phẩm bị phá hủy, nó có thể làm cho hiệu suất chống thấm nước bị hỏng.

– Khi mang sản phẩm đi mưa, rửa tay không ấn các nút điều chỉnh, không dùng trong phòng tắm hơi, tắm nước nóng,…

Tính năng thoát nước ở đồng hồ: Trên giao diện đồng hồ, chọn chức năng “Thoát nước bằng một nút”, đồng hồ sẽ đẩy nước từ trong ra ngoài trong vòng 60s.

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có hệ số chống nước 2 ATM

Nhiều tiện ích thú vị khác

Ngoài các tính năng trên, đồng hồ còn hỗ trợ thêm các tính năng như: Thay mặt đồng hồ, chụp ảnh, đếm số bước chân, đồng hồ bấm giờ,…

Đồng hồ định vị trẻ em 4G Kidcare S8 Đen có nhiều tiện ích khác

Đồng hồ định vị trẻ em Kidcare S8 mang vẻ đẹp cá tính, hiện đại. Với các tính năng tuyệt vời như định vị trẻ em, cuộc gọi SOS, được tích hợp Nano Sim,… Đây hứa hẹn sẽ là chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời mà các bé mong đợi.

Similar Posts