Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu?

26 minutes, 27 seconds Read

Dưới đây là danh sách đồng hồ apple watch series 4 chính hãng hot nhất hiện nay

Sức hút về sự ra đời của Apple Watch Series 8 chưa hề hạ nhiệt. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tài chính để sở hữu, thay vào đó các mẫu Apple Watch series các đời trước cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn. Và bài viết sau sẽ đề cập những thông tin liên quan đến Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? Và có nên mua Apple Watch series 4 không?

MỤC LỤC

› Đánh giá chi tiết đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

1. Apple Watch series 4 thời điểm hiện tại

2. Có nên mua đồng hồ Apple Watch series 4?

3. Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu?

4. Đồng hồ Apple Watch S4 có bao nhiêu phiên bản?

5. Sự khác nhau giữa Apple Watch series 4 GPS và LTE

6. Thông số kỹ thuật, cấu hình trên đồng hồ Apple Watch S4

7. Đồng hồ Apple Watch series 4 có mấy màu?

8. Những tính năng trên đồng hồ Apple Watch series 4

a. Tính năng hỗ trợ sức khỏe người dùng

b. Tính năng hỗ trợ tập luyện thể thao

c. Tính năng hỗ trợ cuộc sống hằng ngày

d. Một số tính năng hữu ích khác

9. Đồng hồ Apple Watch series 4 có thời lượng pin bao lâu?

10. Địa chỉ mua đồng hồ Apple Watch series 4 cũ

› Một số thông tin khác về Apple Watch series 4

› Có nên mua đồng hồ Apple Watch Series 4 cũ hay không?

› Lời kết

Đánh giá chi tiết đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Apple Watch series 4 là đồng hồ thông minh ra mắt vào 12/09/2018 của hãng Apple. Hiện nay, loại đồng hồ thông minh này có giá cả khá ổn, cộng với những tính năng cơ bản thì đây là một mẫu cho Fans nhà Apple.

Có thể bạn quan tâm:

▸ 10 nơi bán Apple Watch cũ, Bảng giá Apple Watch tất cả dòng

▸ Đồng hồ Apple Watch SE giá bao nhiêu? Mấy màu? Có nên mua?

▸ Apple Watch LTE, GPS là gì? So sánh từ A-Z, cách phân biệt

1. Apple Watch series 4 thời điểm hiện tại

Cho những ai chưa biết thì mặc dù Apple Watch series 4 là thế hệ đồng hồ thông minh thế hệ mới nhưng đã ngừng sản xuất trong khi series 3 vẫn còn được sản xuất bình thường.

Lý do có thể là đồng hồ Apple Watch series 4 chưa đạt được kỳ vọng về doanh thu. Người dùng Apple Watch series 4 cũng có xu hướng không nâng cấp lên series 5 vì hai thế hệ mới này gần như tương đương nhau.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 1

Sau một năm ra mắt, Apple đã ngừng sản xuất dòng đồng hồ Apple Watch series 4 nên hiện nay trên thị trường còn rất ít chỗ kinh doanh dòng sản phẩm này

Việc ngừng sản xuất series 4 sẽ đảm bảo được sự khác biệt rõ rệt giữa series 3 và series 5 nhằm giúp gia tăng về doanh số cho những thế hệ sau này.

Ngừng sản xuất đồng nghĩa với việc những chiếc đồng hồ Apple Watch series 4 đang bán ngoài thị trường là lô hàng cuối cùng. Sau này, chúng sẽ không xuất hiện trên kệ của các đại lý.

Đa phần các sản phẩm hiện nay còn được bán là mẫu được mua đi bán lại nên có mức giá dao động từ 5 – 6 triệu đồng. Tùy vào tình trạng mà nhiều địa điểm có thể bán giảm giá với mức giá chỉ khoảng 4 triệu đồng.

Tại sao không nên mua đồng hồ Apple Watch series 3 cũ?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Có nên mua đồng hồ Apple Watch series 4?

Mặc dù series 4 đã ngừng sản xuất nhưng đây cũng là thế hệ đáng sở hữu bởi nhiều nâng cấp nổi bật về kiểu dáng bên ngoài, cấu hình bên trong và tính năng kèm theo

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 2

Việc ngừng sản xuất series 4 nhưng chắc chắn sẽ được Apple hỗ trợ tối đa trong việc nâng cấp hệ điều hành

Tuy nhiên, việc ngừng sản xuất sẽ dẫn đến việc chọn mua khó khăn hơn, ít nơi bán và có thể là hàng tồn kho. Do đó thì bạn cân nhắc đến những đại lý uy tín để được hỗ trợ.

Hiện các dòng Apple thế hệ mới nói chung (bao gồm cả series 4) đều được trang bị những con chip hiện đại, vi xử lý mạnh mẽ, thực hiện đa nhiệm các tính năng và trang bị nhiều tiện ích hỗ trợ.

3. Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu?

Như đã đề cập thì Apple Watch series 4 đã bị ngừng sản xuất, tuy nhiên, giá bán của thế hệ này lúc mới xuất hiện trên thị trường có giá khá cao, hiện nay trên thị trường bán ra chỉ còn là những mẫu đồng hồ cũ mua đi bán lại. Cụ thể, giá của chúng dao động trong khoảng dưới 10 triệu và tùy theo phiên bản sẽ có giá thành như sau:

Phiên bản

Giá bán ban đầu

Giá bán Apple Watch Series 4 cũ hiện nay

(Tùy thuộc vào tình trạng máy mà mức giá có thể chênh lệch)

Đồng hồ Apple Watch series 4 40mm + GPS + viền nhôm

8.850.000đ

Khoảng hơn 4 triệu đồng

Đồng hồ Apple Watch series 4 40mm + LTE + viền nhôm

9.050.000đ

3 – 5 triệu đồng

Đồng hồ Apple Watch series 4 40mm + LTE + viền nhôm

11.340.000đ

Hơn 6 triệu đồng

Đồng hồ Apple Watch series 4 44mm + LTE + viền nhôm

11.460.000đ

4 – 5 triệu đồng

Đồng hồ Apple Watch series 4 bản thép

từ 17 triệu đến 22 triệu tùy size

Khoảng 7 triệu đồng

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 3

Giá đồng hồ series 4 sẽ tùy thuộc vào từng size, vật liệu thiết kế và dòng sản phẩm (tiêu chuẩn hoặc edition) nhưng cũng chỉ dao động trong khoảng dưới 10 triệu mà thôi

4. Đồng hồ Apple Watch S4 có bao nhiêu phiên bản?

Tương tự như series 3 và series 5, Apple Watch S4 sẽ có nhiều phiên bản mới kích cỡ mặt số, chất liệu,… khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo phiên bản đều có sự chênh lệch về giá nên cần phải cân nhắc trước khi mua.

Theo đó,

Về kích cỡ mặt số, hãng chia thành 2 size là 40mm và 44m (giống series 5) trong khi series 3 sẽ là 38mm và 42mm. Điều này cho thấy màn hình đã được mở rộng ra để tăng khả năng và mật độ hiển thị.

Về chất liệu, đồng hồ Apple Watch S4 cũng bao gồm bản nhôm, bản thép và một số phiên bản đặc biệt như ceramic (gốm), titanium,… Trong đó, bản nhôm tiêu chuẩn có giá bán rẻ hơn những phiên bản còn lại.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 4

Đồng hồ Apple Watch series 4 bản gốm tiêu chuẩn được chọn mua nhiều nhất do giá thành rẻ hơn các phiên bản còn lại

Bên cạnh đó, Apple còn phát hành phiên bản đồng hồ Apple Watch series 4 Nike (hợp tác với thương hiệu thời trang Nike Mỹ) và Apple Watch series 4 Hermès (hợp tác với thương hiệu Hermès của Pháp).

Tất cả tiếp tục được chia thành 2 dòng cố định là GPS hoặc LTE. Trong đó:

GPS: Phiên bản không hỗ trợ eSIM. Do vậy, để thực hiện các thao tác về nghe, gọi,… thì điện thoại phải luôn kết nối với đồng hồ trong phạm vi phòng.

☑ LTE: Phiên bản có hỗ trợ eSIM. Vậy nên dù điện thoại cách xa đồng hồ bao nhiêu thì người dùng vẫn nghe, gọi thoải mái ngay trên đồng hồ của mình.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 5

GPS và LTE khá giống nhau về cấu hình, vi xử lý và tính năng kèm theo trong khi việc tích hợp eSIM trên bản LTE sẽ khiến giá bán của chúng cao hơn hẳn

Có nên mua Apple Watch không? GPS hay LTE? Series nào?

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

5. Sự khác nhau giữa Apple Watch series 4 GPS và LTE

Như đã đề cập thì điểm khác nhau cơ bản nhất giữa GPS và LTE là có hỗ trợ eSIM. Tuy nhiên, muốn sử dụng eSIM thì đồng hồ Apple Watch series 4 LTE phải thỏa mãn 2 điều kiện sau:

Điều kiện 1: Kích hoạt eSIM trên app Watch ở điện thoại (mới mua về, đồng hồ mặc định không kích hoạt eSIM). Và người dùng phải tốn khoảng 25.000 mỗi tháng tiền dịch vụ để duy trì.

☑ Điều kiện 2: Băng tần đồng hồ tương thích với băng tần của nhà mạng tại Việt Nam. Bởi vì có một số dòng Apple Watch bán ra ở nước ngoài nhưng lại không kích hoạt được eSIM tại Việt Nam.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 6

Với LTE thì núm vặn Digital Crown có một dải viền màu đỏ chạy xung quanh trong khi bản GPS sẽ không có, đây là điểm phân biệt nhanh nhất qua vẻ ngoài

Để kiểm tra băng tần, bạn: Vào mục Cài đặt (Setting) trên Apple Watch -> Nhấn vào Cài đặt chung (General) -> Thông tin (About) -> Tìm phần Model thiết bị, phần này sẽ hiển thị một dãy 5 kỹ tự bắt đầu bằng chữ “A”.

Sau đó so sánh với bảng thông tin dưới đây:

Model Hỗ trợ eSIM A1975 Không A1976 Không A2007 Có A2008 Có

Sự khác biệt ở phiên bản Apple Watch series 4 GPS và LTE là nút Digital Crown. Cụ thể, ở bản LTE thì nút Digital Crown có thêm một dải màu đỏ nhìn rất nổi bật.

6. Thông số kỹ thuật, cấu hình trên đồng hồ Apple Watch S4

Để sử dụng Apple Watch thì người dùng buộc phải kết nối với điện thoại thông minh iphone (cùng hệ sinh thái của hãng Apple).

Và theo bảng mô tả thông tin dưới đây, iphone phải là đời 5S trở lên (với Apple Watch GPS) và iPhone 6 trở lên (với Apple Watch LTE). Tất cả phải đang chạy hệ điều hành iOS 12 trở lên.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 7

Apple Watch series 4 đã được nâng cấp mạnh mẽ hơn về cấu hình và các tính năng kèm theo nên tốc độ xử lý nhanh hơn, đa nhiệm và mượt mà

Những dòng điện thoại iphone cũ hơn, Apple không hỗ trợ nên bạn phải lưu ý nâng cấp điện thoại của mình trước khi mua sắm Apple Watch series 4 hoặc các dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới sau này.

Chức năng Kháng nước ISO 22810:2010 chống nước (lên tới 50 m) Băng tần Wi-Fi Wi-Fi (802.11 b/g/n 2.4 GHz) Bluetooth Bluetooth 5.0 Cảm biến nhịp tim Có Cảm biến điện tim (ECG/EKG) Có Gia tốc kế 32g “Siri Speaks” và “Raise to Speak” Có Màn hình OLED Retina Vi xử lí 64-bit Dual-Core ROM 16 GB iPhone ghép đôi

GPS: iPhone 5S trở lên, chạy iOS 12 trở lên

LTE: iPhone 6 trở lên, chạy iOS 12 trở lên

Cân nặng 30.1g tới 47.9g Model

GPS: A1977 (40mm) A1978 (44mm)

LTE: Bắc Mỹ: A1975 (40mm) A1976 (44mm) Châu Âu, châu Á, và Trung Quốc: A2007 (40mm) A2008 (44mm)

Xem thêm: Iphone 13, Pro, Pro Max giá bao nhiêu? Có mấy màu?

Dựa trên thông số trên có thể trả lời được câu hỏi đồng hồ Apple Watch Series 4 có chống nước không? Với mức 5ATM thì bạn có thể sử dụng mẫu đồng hồ thông minh này khi rửa tay, đi tắm hoặc đi bơi, không dành cho các hoạt động lặn.

7. Đồng hồ Apple Watch series 4 có mấy màu?

Màu niềng: Có 3 màu sắc cơ bản cho phần niềng là trắng, đen và vàng hồng.

Màu dây đeo: Nếu niềng màu trắng sẽ đi với dây đeo cao su màu trắng, niềng màu đen sẽ đi với dây đeo cao su màu đen và tương tự với màu hồng.

Ngoài ra, đối với những bản sử dụng dây da, dây vải hoặc dây kim loại sẽ được linh hoạt hơn về màu sắc. Một bật mí nho nhỏ là dây đeo cao su và dây kim loại được chọn mua nhiều nhất hiện nay.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 8

Đồng hồ Apple Watch series 4 có mấy màu cơ bản là trắng, đen và hồng

8. Những tính năng trên đồng hồ Apple Watch series 4

Đồng hồ Apple Watch series 4 LTE hay GPS đều có những tương đồng về tính năng, cấu hình bên trong lẫn thiết kế bên ngoài. Vậy đồng hồ apple watch series 4 có chức năng gì, đừng bỏ lỡ những thông tin cần thiết dưới đây.

a. Tính năng hỗ trợ sức khỏe người dùng

Có thể nói, các dòng đồng hồ thông minh hiện nay hỗ trợ con người rất nhiều trong việc theo dõi sức khỏe liên tục và ngày càng chính xác hơn. Ở Apple Watch series 4 hỗ trợ:

☑ Cảnh báo nhịp tim lên quá cao hoặc xuống quá thấp

☑ Khuyến khích những vận động hằng ngày như đứng lên, di chuyển,…

☑ Chế độ nhắc nhở hơi thở để giảm stress mỗi khi bạn căng thẳng

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 9

Màn hình hiển thị nhắc nhở hơi thở giảm stress của đồng hồ thông minh Apple

Riêng series 4 có thêm tính năng đo điện tâm đồ (ECG). Để kích hoạt, người dùng chỉ cần đặt tay lên nút vặn Digital Crown khoảng 30 giây.

Series 4 có khả năng phát hiện té ngã (Fall Detection). Theo từng khoảng thời gian khác nhau, Apple Watch sẽ tự động phát ra thông tin để người dùng phản hồi.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 10

Tính năng cảnh báo này thiết thực này đã từng cứu sống một người phụ nữ ở Đức

Nếu không ai phản hồi thì hệ thống sẽ tự động gọi cấp cứu đến trung tâm y tế gần nhất (theo mã cấp cứu quốc gia của người dùng) hoặc cho người thân hỗ trợ (theo danh sách người thân được cài đặt sẵn trước đó).

Tất cả đều được đồng bộ và lấy thông tin trực tiếp trên Medical ID nên đảm bảo thông tin chính xác, cập nhật nhanh chóng.

b. Tính năng hỗ trợ tập luyện thể thao

Apple Watch series 4 giúp đo được chính xác lượng calories tiêu thụ trong quá trình luyện tập thể dục, thể thao cho từng môn thể thao cụ thể. Bao gồm chạy bộ, boxing, đạp xe, chèo thuyền.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 11

Hệ thống ghi nhận calories tiêu hao khi tập luyện

Hệ thống còn hỗ trợ đưa ra các bài tập, nhắc nhở luyện tập mỗi ngày. Định vị GPS tiếp tục giúp định vị quãng đường khi tập và cung cấp đầy đủ lộ trình trong quá trình luyện tập của bạn.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 12

Quãng đường đi tập được thể hiện rõ

Đặc biệt với dòng đồng hồ Apple Watch series 4 Nike, nhà sản xuất còn phát triển phần mềm chuyên dụng để người dùng dễ dàng tham gia các bài tập hơn thông qua ứng dụng Nike Run Club.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 13

Vẻ đẹp thể thao của Apple Watch S4 Nike

c. Tính năng hỗ trợ cuộc sống hằng ngày

Tại màn hình Apple Watch sẽ hiển thị nhanh chóng thông báo, cuộc gọi, tin nhắn từ các ứng dụng như Facebook Messenger, Cuộc gọi, Tin nhắn… hoặc các ứng dụng khác tùy thuộc trên điện thoại người dùng.

Từ Apple Watch, bạn có thể thực hiện nghe/gọi điện thoại, trả lời tin nhắn SMS,…

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 14

Dễ dàng nghe gọi và trả lời tin nhắn trên đồng hồ ở dòng LTE

Một điểm cộng đối với dòng LTE là bạn dễ dàng nghe/gọi/trả lời tin nhắn ngay cả khi đồng hồ ở ra điện thoại.

Apple Watch series 4 thực hiện các nhiệm vụ về báo thức hằng ngày, cung cấp thông tin về thời tiết,…

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 15

Hiển thị dự báo thời tiết và nhiệt độ

Tin tức mới:Đồng hồ Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

d. Một số tính năng hữu ích khác

Ngoài ra thì khi sử dụng Apple Watch series 4, bạn hoàn toàn thực hiện các phép tính toán cộng/trừ/nhân/chia ngay trên màn hình điện tử.

Đồng hồ còn đồng bộ hóa trực tiếp hình ảnh trên điện thoại nên bạn có thể xem hình nhanh chóng. Đồng bộ tối đa 500 ảnh sẵn có.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 16

Đồng bộ hình ảnh với điện thoại thông minh

Apple định vị GPS và bản đồ khi di chuyển ngoài đường, điều khiển máy ảnh từ xa, la bàn, điều chỉnh âm nhạc,… đồng bộ với điện thoại.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 17

Nhắc nhở những thông báo quan trọng

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Apple Watch series 5 bản thép khác gì bản nhôm?

= = = = = = = = = = = = = = = = =

9. Đồng hồ Apple Watch series 4 có thời lượng pin bao lâu?

Mặc dù được cải tiến thêm rất nhiều tính năng nhưng nhà sản xuất vẫn duy trì thời lượng pin sử dụng được 18 tiếng liên tục trên đồng hồ Apple Watch series 4. Đây là một điểm cộng dành cho người dùng.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 18

Apple Watch series 4 sử dụng bộ sạc không dây nên khá tiện lợi

Đặc biệt, đa số người dùng chỉ đeo Apple Watch trên tay cho đẹp thì thời lượng pin có thể lên đến hơn 2 ngày. Nghĩa là một tuần chỉ cần sạc từ 2 đến 3 lần là được.

Thời gian sạc Apple Watch cũng khá nhanh chóng, tốn khoảng hơn 1.5 tiếng để sạc đầy. Thời lượng pin bị ảnh hưởng bởi cách sạc, tuổi thọ của đồng hồ nên sau này, chúng sẽ bị giảm đi.

Đối với Apple Watch series 4, khi mua đồng hồ sẽ được đi kèm bộ sạc không dây.

10. Địa chỉ mua đồng hồ Apple Watch series 4 cũ

Đồng hồ Apple Watch series 4 cũ tuy là món hàng hấp dẫn, giúp người dùng tiết kiệm kha khá chi phí nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

Đa phần đồng hồ thông minh đã qua sử dụng sẽ bị chai pin rất nhiều, thậm chí đã qua sửa chữa vài lần. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 19

Đồng hồ Apple Watch cũ thường tiềm ẩn nhiều rủi ro về hàng lắp ráp, sử dụng linh kiện kém chất lượng, rớt nước hoặc đã qua sửa chữa nhiều lần

Do đó, nếu muốn mua đồng hồ Apple Watch series 4 cũ thì nên lựa chọn những hệ thống cửa hàng có uy tín và mua thêm các gói bảo hành tăng thêm về máy.

Còn không thì nên lựa chọn đồng hồ mới nhưng thế hệ cũ hơn như Apple Watch series 3 sẽ có giá thành rẻ và dễ chọn mua. Việc mua mới sẽ đầy đủ phụ kiện chính hãng kèm theo và bảo hành Apple cực kỳ an tâm.

5 – 7 triệu nên mua đồng hồ Tissot hay đồng hồ thông minh Apple Watch

Một số thông tin khác về Apple Watch series 4

Apple Watch series 4 là một phụ kiện đồng hồ không chỉ dùng để xem giờ mà nó còn hỗ trợ người dùng khá nhiều trong vấn đề đo lường sức khỏe, các chế độ luyện tập thể dục, thể thao.

Sản phẩm có độ chống nước 50m, đủ để đi mưa lớn, tắm bồn thoải mái mà không sợ bị ảnh hưởng.

Mặt kính được gia công từ vật liệu kính cường lực Ion-X giúp mang đến khả năng chống trầy tốt, độ hiển thị rõ nét.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 20

Apple Watch series 4 hỗ trợ nhiều cho các hoạt động sức khỏe của người dùng

Màn hình hiển thị OLED cực nét, mật độ điểm ảnh dày đặc. Độ nhạy cao và tích hợp thêm trợ lý ảo Siri cho cuộc sống dễ dàng, thông minh hơn.

Apple Watch series 4 được phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2018, đến tháng 9/2019 đã bị ngừng sản xuất. Do đó, việc tìm kiếm và mua series 4 sẽ khó khăn hơn các phiên bản khác rất nhiều. Các khách hàng cần lưu ý điều này.

Hoặc bạn có thể lựa chọn lên phiên bản Apple Watch series 5, cũng có thiết kế hiện đại tương tự, tính năng tương tự nhưng được nâng cấp nhiều hơn về cấu hình và bổ sung thêm một số tiện ích hấp dẫn hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Đồng hồ Apple Watch Series 5 có mấy màu, màu nào hot nhất?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Có nên mua đồng hồ Apple Watch Series 4 cũ hay không?

Đến thời điểm hiện tại đã có sự ra đời của nhiều dòng Apple Watch cải tiến hơn về chức năng, mới nhất là Apple Watch Series 8.

Dựa trên những cân đo đong đếm về chức năng về mức giá, chức năng và dễ dàng tìm kiếm hàng chính hãng chất lượng thì lời khuyên là bạn nên chọn những series được phát hành sau đó được xem là lựa chọn tốt hơn.

Đồng hồ Apple Watch series 4 giá bao nhiêu? Có mấy màu? - Ảnh: 21

Lời khuyên vẫn nên lựa chọn những series đời sau để đảm bảo tốt về chất lượng

Cụ thể như đã đề cập ở trên, hiện nay Apple Watch S4 đã không còn sản xuất trên thị trường. Đồng nghĩa các sản phẩm hiện nay đều là cũ đã qua sử dụng, tình trạng sẽ không hoàn toàn đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài.

Ngoại trừ việc yêu thích thì những sản phẩm đời sau này được trang bị thêm nhiều tính năng, thời lượng pin cũng tăng thêm. Về mức giá bạn có thể lựa chọn Series 5, 6, 7 hoặc SE gần đây sẽ phù hợp.

Lời kết

Những thông tin về đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 và những gợi ý chọn mua đồng hồ hy vọng sẽ giúp ích nhiều đến cho bạn đọc. Đồng hồ thông minh có sức hút khá lớn nhưng nhược điểm sẽ xuống giá theo từng năm do sự phát triển của công nghệ và sản phẩm tốt hơn thay thế vào đời sau.

Bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ truyền thống vì đây là món đầu tư khá tốt, ít mất giá và không dễ lỗi thời. Đừng quên ghé Hải Triều để được tư vấn mẫu đồng hồ phù hợp với bạn nhất nhé!

Tin tức liên quan:

▸ Thay pin Apple Watch giá bao nhiêu, ở đâu uy tín, lưu ý gì?

▸ So sánh các dòng Apple Watch mới nhất, cách phân biệt

▸ Apple Watch series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE có chống nước không?

Yến Ngọc

Similar Posts