Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn

5 minutes, 30 seconds Read

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề đồng hồ fitbit versa lite hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition

Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Lite Edition là mẫu smartwatch mới nhất của hãng. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, mềm mại và mức giá cũng dễ tiếp cận đa số người dùng hơn. Ngoài ra sản phẩm dành riêng cho nữ với tiện ích theo dõi sức khỏe chu kỳ kinh nguyệt.

Nếu là người chú trọng tới sức khỏe thì hẳn chiếc smartwatch của Fitbit sẽ là lựa chọn lý tưởng. Hỗ trợ theo dõi thường nhật từ giấc ngủ, nhịp tim, tiêu thụ calo, nhắc nhở vận động. Cho tới các môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt mục tiêu lượng calo hay nước nạp vào …

Cũng như Fitbit Versa thì phiên bản đồng hồ thông minh Versa Lite Edition với dây đeo đi kèm làm bằng cao su khá mềm mại. Nếu muốn người dùng có thể dễ dàng tháo ra và thay bằng chất liệu khác như kim loại hay bằng da. Đảm bảo giúp bạn biến hóa linh hoạt trong mọi trang phục hay trong mọi hoạt động hàng ngày. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống nước ở độ sâu 50m cùng thời lượng pin 4 ngày.

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn

Vòng tay Versa Lite Editon hỗ trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Lite Edition cho phép người dùng lựa chọn hơn 15 chế độ vận động. Ghi lại thông số trong quá trình luyện tập hoặc lưu trong SmartTrack tự động nhận diện và lưu trữ quá trình luyện tập. Đặc biệt Fitbit Versa còn có khả năng chống nước lên tới 50m.

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn

Lượng pin dồi dào của đồng hồ thông minh Versa Lite Edition

Lên đến 4 ngày sử dụng liên tục , Fitbit Versa Lite Edition theo dõi toàn bộ hoạt động của cơ thể suốt cả ngày. Và với thiết kế nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, cực kỳ thoải mái ngay cả khi hoạt động cả ngày.

Theo dõi nhịp tim cơ thể 24/7 cùng vòng đeo tay Versa Lite Edition

Sử dụng tính năng PurePulse liên tục theo dõi nhịp tim suốt cả ngày hoạt động để nhận diện được lượng calo đốt cháy, từ đó tối ưu khả năng vận động một cách tốt hơn. Ngoài ra vòng tay Fitbit Versa Lite Edition biết được nhịp tim thường nhật khi nghỉ ngơi và gợi ý cho người dùng các bài tập Cardio Fitness phù hợp.

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn

Theo dõi giấc ngủ cùng vòng tay thông minh Versa Lite Edition

Tự động theo dõi chất lượng, độ sâu giấc ngủ. Nhờ sự hỗ trợ của tính năng theo dõi nhịp tim khi chúng ta hoạt động vào ban ngày mà từ đó gợi ý các cách cải thiện giấc ngủ của mỗi người.

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition theo dõi sức khỏe phụ nữ tốt nhất

Nếu người dùng khai báo thông tin với Fitbit app là giới tính nữ thì App sẽ xuất hiện thêm tùy chọn hỏi bạn có muốn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hay không. Lúc này bạn chỉ cần nhập vào ngày bắt đầu và kết thúc chu kỳ gần nhất sau đó app sẽ tính toán và đưa ra dự đoán chu kỳ tiếp theo (màu hồng là thời gian chu kỳ kinh nguyệt, màu xanh là thời điểm dễ thụ thai nhất).

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn

Hoạt động cả ngày cùng Fitbit Versa Lite Edition

Fitbit Versa Luôn theo dõi quá trình hoạt động của người sử dụng như số bước chân, tần suất hoạt động. Với Fitbit App người dùng sẽ biết được tổng thể thông số của mình và theo dõi xem những bài tập vận động nào quá sức với bản thân.

Mọi thứ trong một với đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Với đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition. Chỉ cần kết nối với điện thoại có hệ điều hành Android mỗi khi có tin nhắn, hay một cuộc gọi đến sẽ có thông báo trong Fitbit Versa. Ngoài ra những App của Fitness, mạng xã hội, thể thao đều được tích hợp.

Đồng Hồ Thông Minh Fitbit Versa Lite Edition | Lagihitech.vn

Thông số kỹ thuật của đồng hồ Fitbit Versa Lite Edition

Màn hình: Màn hình cảm ứng, LCD Loại pin: Lithium-polymer Thời gian sử dụng( Sạc đầy): 4 ngày Thời gian sạc: 2 giờ Bộ nhớ lưu trữ: 30 ngày Chống nước: 50m Kết nối: Hơn 200 thiết bị iOS, Android, Window

Similar Posts