Vòng đeo tay Garmin Vivofit 3 – Điểm nhấn của sự hoàn hảo

Vòng đeo tay Garmin Vivofit 3 – Điểm nhấn của sự hoàn hảo

10 minutes, 27 seconds Read

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết đồng hồ thông minh garmin vivofit 3 hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vívofit® 3 có chức năng tự động dò tìm hoạt động Garmin Move IQ™

VÍVOFIT® 3 ads 2

Dù bạn đang đi bộ quanh văn phòng hay chạy bộ thì Vívofit 3 có thể tự động dò tìm hoạt động của bạn nhờ sử dụng Garmin Move IQ™ và hiển thị hoạt động trên Garmin Connect™. Đeo thoải mái cả ngày để giám sát giấc ngủ và đếm số bước. Thậm chí, nếu bạn không vận động trong 1 giờ thì thanh vận động màu đỏ của thiết bị sẽ nhắc bạn. Thiết bị có khả năng chống nước, có thời lượng pin 1 năm và kết hợp cùng các dây đeo trong Bộ sưu tập phong cách để thay đổi sao cho phù hợp với mỗi khoảnh khắc trong lối sống năng động của bạn.

Biết thói quen vận động của bạn

Move IQ ghi lại các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội và sử dụng máy thể dục elliptical, để xem trên Garmin Connect. Không cần tắt đồng hồ hay bắt đầu một hoạt động mới, Vívofit 3 ghi nhận thời điểm thay đổi vận động để bạn có thể chuyển từ đi bộ sang chạy ngay tức thì. Truy cập Garmin Connect qua ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn để xem dữ liệu chi tiết hơn, tham gia các thử thách và thi đua với người khác.

Cho biết Thời gian và “Thời gian vận động”

Mặc dù vận động cả ngày là một điều kiện lý tưởng nhưng chúng tôi biết rằng điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra. Thật may, Vívofit 3 theo dõi bất kỳ và mọi vận động của bạn, kể cả khi bạn không hoạt động. Vì vậy, mặc dù bạn có thể mất dấu thời gian và quên vận động nhưng Vívofit 3 thì không. Nếu bạn không vận động trong 1 giờ thì thanh vận động màu đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình kèm một âm thanh cảnh báo nhỏ. Thanh vận động dịch chuyển cứ 15 phút một lần cho đến khi bạn đặt lại bằng cách đi bộ trong một vài phút.

Có thể đeo cả ngày

Vívofit 3 theo dõi tiến độ của bạn 24/7 nhờ thời lượng pin 1 năm. Vívofit 3 tự động giám sát việc nghỉ ngơi của bạn khi bạn đi ngủ. Thiết bị có khả năng chống nước nên bạn có thể đeo khi bơi hoặc khi tắm. Dây đeo phụ kiện tùy chọn có nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn tìm được vị trí của Vívofit 3 trong tủ đồ.

Mục tiêu hàng ngày được cá nhân hóa

Vívofit 3 tìm hiểu mức độ hoạt động hiện tại của bạn rồi chỉ định một mục tiêu hàng ngày có thể đạt được. Khi bạn đáp ứng được mục tiêu, vívofit 3 sẽ điều chỉnh mục tiêu cho ngày tiếp theo và dần đưa bạn đến lối sống lành mạnh hơn.

Thông tin chi tiết từ Garmin Connect

Vívofit 3 tự động đồng bộ hóa với Garmin Connect² suốt cả ngày. Garmin Connect là ứng dụng miễn phí duy nhất có khả năng hiểu bạn và sau đó phân phối thông tin chi tiết có ý nghĩa dựa trên dữ liệu của bạn để giúp bạn phá kỷ lục của chính mình.Những thông tin này bao gồm các giải pháp vận động nếu bạn chưa đi đúng hướng để đáp ứng mục tiêu từng bước — hoặc cảm ơn khi bạn đạt được các mốc đó. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn những mẹo sống khỏe từ các chuyên gia như những huấn luyện viên ảo. Vì vậy, hãy tải ứng dụng và bắt nhịp luyện tập ngay. Chức năng theo dõi hàng ngày nhanh hơn, dễ hơn và tốt hơn.

¹1Theo dõi hoạt động chính xác²Khi được ghép với điện thoại thông minh tương thích³Chức năng tính toán thời gian vận động liên tục giả định một mức độ hoạt động trung bình

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tính năng vật lý & Hiệu suất

Kích thước vật lýchiều rộng 22.3 mm x độ dày 10.33 mm (chiều dài thay đổi tùy thuộc kích thước dây đeo; 137 mm – 195 mm (cỡ thường) và 165 mm – 225 mm (cỡ lớn)Kích thước hiển thị, RxC10 mm x 10 mmĐộ phân giải màn hình, RxC64 mm x 64 mmHiển thị chế độ âm bản Trọng LượngDây đồng hồ cỡ thường:26 g; Dây đồng hồ lớn: 28 gPinPin dạng đồng xu CR1632 có thể thay thếTuổi thọ pin1 nămChỉ số chống nước5 ATMChức năng đồng hồGiờ, ngày và báo thức

Tính năng Chạy bộ

Gia tốc (tính toán khoảng cách cho các bài tập trong nhà, mà không cần có foot pot)

Tính năng Hiệu suất

Tính lượng Calo đã tiêu hao

Tính năng Theo dõi hoạt động

Đếm bước Mục tiêu tự động (tùy vào mức độ hoạt động của bạn để chỉ định mục tiêu đi bộ hàng ngày) Thanh di chuyển (hiển thị trên thiết bị sau một thời gian bạn không hoạt động; hãy đi bộ một vài phút để thiết lập lại) Theo dõi giấc ngủ (theo dõi tổng thể giấc ngủ và khoảng thời gian di chuyển hoặc ngủ yên)

Garmin Connect™

Tương thích với Garmin Connect ™ (cộng đồng trực tuyến, nơi bạn có thể phân tích, phân loại và chia sẻ dữ liệu) Tự động đồng bộ hóa (tự động chuyển dữ liệu vào máy tính của bạn)

Bổ sung

Bổ sungPhát hiện hoạt động tự độngSố phút luyện tập tích cựcĐo khoảng cách dựa trên dữ liệu hồ sơ người dùng và độ dài sải chânMặt đồng hồ và màn hình có thể lựa chọnĐèn nềnMáy nhắn tinThiết bị bấm giờ hoạt độngTheo dõi nhịp tim tùy chọn

Tải Hướng dẫn sử dụng cho Thiết bị theo dõi hoạt động Garmin Vívofit® 3 tại đây

Cảnh báo sức khỏe

  • Nếu có máy trợ tim hoặc thiết bị điện tử khác bên trong phải tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng máy theo dõi nhịp tim
  • Thiết bị theo dõi nhịp tim quang học đeo ở cổ tay Garmin phát ra ánh sáng màu xanh lá và nhấp nháy từng hồi. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ nếu bạn bị động kinh hoặc nhạy cảm với ánh sáng nhấp nháy
  • Phải luôn luôn hỏi ý kiến của bác sỹ trước khi bắt đầu thay đổi bất kỳ chương trình luyện tập nào
  • Mục dích sử dụng thiết bị Garmin, các phụ kiện, máy theo dõi nhịp tim và các dữ liệu liên quan chỉ dành cho các mục đích giải trí và không được sử dụng cho mục đích ý khoa và không nhằm mục đích sử dụng để chuẩn đoán, giám sát, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh hoặc tình trạng bệnh nào.
  • Các lần đọc nhịp tim chỉ nhằm mục đích tham khảo và không có trách nhiệm nào được chấp nhận đối với các hậu quả của bất kỳ lần đọc không chính xác nào.
  • Trong khi công nghệ máy theo dõi nhịp tim đo ở cổ tay quang học Garmin thường cung cấp sự ước tính chính xác về nhịp tim của người sử dụng, có các giới hạn cố hữu với công nghệ này ở chỗ nó có thể gây ra một số lận đọc nhịp tim không chính xác trong một số trường hợp nhất định, bao gồm các đặc điểm cơ thể của người sử dụng, sự phù hợp của thiết bị và loại và cường độ hoạt động.
  • Máy theo dõi hoạt động Garmin dựa vào các bộ cảm biến theo dõi sự vận động và các số do khác. Các thiết bị này cung cấp dữ liệu và thông tin nhằm mục đích ước tính gần đúng về hoạt động và các số đo được theo dõi, nhưng có thể không phải là dữ liệu chính xác hoàn toàn,bao gồm bước đi, giấc ngũ, khoảng cách, nhịp tim và các dữ liệu calo

Đừng ngần ngại GỌI NGAY Hotline: (028) 22.00.2222 hoặc (028) 399.77.777 để ĐẶT HÀNG hoặc gặp nhân viên tư vấn để được tư vấn tận tình miễn phí những sản phẩm PHÙ HỢP dành riêng cho bạn!

Similar Posts